CHỐNG THẤM, CHỐNG NẤM MỐC CHO TƯỜNG VÀ MÁI NGÓI

05/01/2020 - Đăng bởi : MIVIKO

LÀM GÌ VỚI TƯỜNG VÀ MÁI NGÓI TRƯỚC NGUY CƠ THẤM NƯỚC VÀ NẤM MỐC?

TÌNH TRẠNG CHUNG CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

Mỗi khi bước vào những ngày thu hay mùa mưa đổ, nhiều người dân không khỏi chứng kiến sự xuất hiện của những hiện tượng khó chịu như tường ẩm ướt, phồng rộp, tróc sơn, và giấy dán tường bong ra. Những căn hộ và ngôi nhà của họ trở nên "xấu xí" vì sự xuất hiện của những mảng nấm mốc.

Liệu bạn có từng để ý đến vấn đề này? Rêu mốc là hiện tượng khi các phân tử nấm mốc trong không khí bám vào bề mặt của đồ vật và phát triển mạnh mẽ khi bề mặt đó ẩm ướt. Chúng có thể hiển hiện dưới dạng các vết ố đen, xám hoặc nâu đỏ, làm cho không gian trở nên tối tăm và dơ bẩn.

VÀ CÁCH XỬ LÝ SAI LẦM CỦA ĐẠI ĐA SỐ

Một số khách hàng đã nỗ lực không ngừng để tái tạo lại không gian sống bằng cách thực hiện các phương pháp như quét sơn lại, dán lại giấy dán tường... và hài lòng trước những kết quả mà họ đạt được. Tuy nhiên, họ không nhận ra rằng những biện pháp này thực tế đã gây ra những tác động tiêu cực đối với cả gia đình, khiến họ phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm.

Thay vì tìm hiểu và loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, họ chỉ đơn thuần tập trung vào việc khắc phục những hậu quả mà họ gặp phải. Điều này dẫn đến việc họ không ngừng tự đặt câu hỏi: Vì sao họ - đặc biệt là trẻ em, trẻ sơ sinh, người già, những người có hệ miễn dịch yếu đuối - thường hay gặp phải các triệu chứng như ho, dị ứng, khó thở, mệt mỏi, viêm xoang, cảm lạnh và thậm chí phát triển thành những bệnh mãn tính không tưởng?

Mối nguy hiểm “vô hình” ở đây chính là nấm mốc và tường bị ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho chúng phát triển.

GIÁI PHÁP TỐI ƯU TỪ MIVIKO

Để đảm bảo các bức tường không bị ẩm ướt sau cơn mưa hoặc khi thời tiết chuyển mùa, chúng ta cần thực hiện những biện pháp phòng ngừa nấm mốc hiệu quả. Tuy nhiên, việc tiếp cận các hóa chất tiêu diệt nấm mốc chỉ giới hạn ở mức độ bề mặt, không thể loại bỏ hoàn toàn môi trường thuận lợi cho sự phát triển của chúng, chẳng hạn như các bức tường bị thấm nước.

Chống thấm được coi là giải pháp triệt để và hiệu quả nhất để loại bỏ hoàn toàn vấn đề này, ngăn chặn nấm mốc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bên cạnh đó, yêu cầu của vật liệu chống thấm là vừa phải chống thấm tốt nhưng vẫn phải đảm bảo “độ thở” cho vật liệu, đồng thời phải có tác dụng diệt khuẩn và bền vững theo thời gian công trình.

So với sơn chống thấm truyền thống thì dung dịch chống thấm thẩm thấu Nano “Hydrosave” giải quyết được tất cả các yêu cầu đặt ra mà không cần tạo màng:

  • Chống thấm triệt để với hiệu quả hơn 10 năm
  • Giữ nguyên độ thở của vật liệu do lớp màng siêu mỏng,”vô hình”
  • Kháng tia UV, kháng khuẩn
  • Giữ cho tường luôn khô ráo, ngăn chặn nấm mốc phát triển
  • Ngoài ra khi dùng chung với sơn thì còn có tác dụng tăng hiệu quả sử dụng cho sơn.

Một vấn đề quan trọng nữa là tính thân thiện môi trường của sản phẩm và kiểm chứng chất lượng: Với thành phần gốc nước và là chất thẩm thấu Nano chống thấm duy nhất trên thị trường Việt nam có certificate chất lượng CE theo tiêu chuẩn EU, “Hydrosave” đã khẳng định là lựa chọn yêu thích và tin cậy của người tiêu dùng.

Dưới đây là ứng dụng Hydrosave chống thấm, chống nấm mốc cho mái ngói khách sạn tại Cộng hòa Montenegro (Nam tư cũ).

 

 

Tất cả bài viết

Back to top